Tranh Vàng 3D 18

Tranh Vàng 3D 18

TRANH VÀNG 3D CHIM KHỔNG TƯỚC - Kích thước khung: 27x34cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. ------------------------------------------------ Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng Theo phong thủy, chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D CHIM KHỔNG TƯỚC

- Kích thước khung: 27x34cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

------------------------------------------------

Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng
Theo phong thủy, chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ xa xưa đã chọn chim chóc để thể hiện cảm hứng, tự do, khao khát để được hợp nhất với thần thánh. Mỗi loài chim có ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.
Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.
Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.
Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.
Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.
Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức 
tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.
Để lông công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.
Vì chim công thuộc họ trĩ, nếu bạn không có tượng phượng hoàng, gà trống, bạn có thể dùng tượng chim công hay thế, nhưng hiệu quả tất nhiên sẽ không bằng.

------------------------------------------------

Vì sao Trọng Tín Nghĩa được nhiều doanh nghiệp bình chọn là đơn vị phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM có tiếng tăm.

Thứ nhất, Trọng Tín Nghĩa hiện đang là đại lý sở hữu nhiều tác phẩm tranh vàng 3d nhất tại Tp. HCM với đa dạng mẫu mã từ nội dung đến hình thức thiết kế khung tranh. Tranh vàng 3d của Trọng Tín nghĩa không chỉ đơn thuần là tác phẩm nghệ thuật để trang trí mà nó còn tìm ẩn ý nghĩa thông điệp, phong thủy sâu xa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Thứ hai, Trọng Tín Nghĩa luôn dành những chính sách khuyến mãi hậu hĩnh tri ân khách hàng của mình, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả không đâu bằng đây.

Thứ ba, trải qua nhiều năm phân phối quà tặng cho doanh nghiệp đã tạo nên một đội ngũ nhân viên Trọng Tín Nghĩa dày dạn kinh nghiệm và kiến thức để sẵn sàng tư vấn giúp đỡ khách hàng lựa chọn tác phẩm tranh vàng 3d mang ý nghĩa phù hợp nhất.

Đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM – Trọng Tín Nghĩa quả thực là một địa chỉ hoàn hảo mà nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm. Nếu bạn đang mò mẫn đi tìm nghệ thuật tặng quà thì hãy vào website https://quatangvang24k.vn để được các chuyên viên tư vấn của Trọng Tín Nghĩa biến bạn thành nghệ sĩ chọn quà nhé!

Sản phẩm liên quan

zalo