Tranh Vàng 3D 13

Tranh Vàng 3D 13

TRANH VÀNG 3D CÁ CHÉP HOA SEN - Kích thước khung: 27x34cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. -------------------------------------------------- Cá chép Nhật (Koi), giống cá này có màu sắc rất đẹp và đa dạng với những màu đen, đỏ, trắng…cũng được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công. Tranh vẽ loại cá này kết hợp với tiểu cảnh để tạo ra khung cảnh sơn thuỷ hữu tình không những...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D CÁ CHÉP HOA SEN

- Kích thước khung: 27x34cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

--------------------------------------------------

Cá chép Nhật (Koi), giống cá này có màu sắc rất đẹp và đa dạng với những màu đen, đỏ, trắng…cũng được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công. Tranh vẽ loại cá này kết hợp với tiểu cảnh để tạo ra khung cảnh sơn thuỷ hữu tình không những có tác dụng thư giãn cho gia chủ mà còn mang lại nhiều may mắn.

Vị trí gợi ý:

Những bức tranh cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn.

Các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. Có một số loài cá thường đi thành đôi vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn nó sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

--------------------------------------------------

Đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM –Trọng Tín Nghĩa sẽ giúp bạn trở thành một “nghệ sĩ quà tặng doanh nghiệp thực thụ”

Câu nói “Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà cũng là một nghệ sĩ” quả thực không sai vào đâu được. Để chọn lựa ra những món quà vừa mang tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng thân yêu của mình mà lại vừa có giá thành hợp lý là điều mà nhiều công ty đang đau đầu loay hoay tìm hướng giải quyết. Muốn món quà của bạn không bị mờ nhạt trong tầm mắt đối tác thì chắc chắn tranh vàng 3d là một sự lựa chọn hoàn hảo vì trong kinh doanh người ta thường rất chú trọng đến vấn đề phong thủy và trang trí trong kinh doanh. Trọng Tín Nghĩa - đại lý phân phối tranh vàng 3d tại Tp.HCM sẽ giúp bạn thật sự trở thành một “nghệ sĩ” trong mắt đối tác từ việc chọn tác phẩm tranh 3d toát lên ý nghĩa nhân văn.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo