Tranh Vàng 3D 07

Tranh Vàng 3D 07

TRANH VÀNG 3D BẢO ÁP XUYÊN LIÊN - Kích thước khung: 50x50cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà; 10pcs/carton - 20kgs - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. ---------------------------------------------- Khi hoạ hình ảnh con vịt bên cạnh hoa sen, tên tranh được gọi là Bảo áp xuyên liên (Vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ. Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (Hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D BẢO ÁP XUYÊN LIÊN

- Kích thước khung: 50x50cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà; 10pcs/carton - 20kgs

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

----------------------------------------------

Khi hoạ hình ảnh con vịt bên cạnh hoa sen, tên tranh được gọi là Bảo áp xuyên liên (Vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ. Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (Hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do vậy, Bảo áp xuyên liên biểu thị ý nghĩa khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu. “Áp” còn chủ ngoại tài lộc (tài lộc từ bên ngoài), do vậy treo bức tranh này có thể hấp thụ tài khí.

Công ty sản xuất quà tặng tranh vàng 3D tại TPHCM Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp sản phẩm tranh vàng 3D chất lượng cao, xứng tầm đẳng cấp người sở hữu.

Trên thị trường quà tặng doanh nghiệp nói riêng và quà tặng nói chung hiện nay, tranh vàng 3D là mặt hàng được ưa chuộng bởi sự đẳng cấp, giá trị cao, tính thẩm mỹ cùng ý nghĩa mà nó mang lại cho người nhận. Công ty sản xuất quà tặng tranh vàng 3D tại TPHCM Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cao và uy tín dành tới khách hàng.

Ý nghĩa sản phẩm của công ty sản xuất quà tặng tranh vàng 3D tại TPHCM

Tranh là tặng phẩm được sử dụng làm quà tặng trong hầu hết mọi trường hợp trong đời sống, có lẽ bởi tranh là phương tiện có thể giúp người tặng truyền tải nhiều nội dung khác nhau đến người được tặng. Có thể đó là lời chúc làm ăn phát tài dành cho những người làm ăn buôn bán, người mới khai trương cửa hàng; cũng có thể là lời chúc an khang thịnh vượng giành cho gia chủ mới chuyển về nhà mới; hay cũng có thể là lời chúc sức khỏe dồi dào, bách niên giai lão cho những sinh nhật, mừng thọ… Hay thậm chí đơn giản, tranh là vật phẩm trang trí trong nhà, thể hiện đẳng cấp và tính cách của chủ nhân.

Hiểu được sự tinh tế mà tranh mang lại trong đời sống, công ty sản xuất quà tặng tranh vàng 3D tại TPHCM Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp dòng sản phẩm sang trọng và tinh tế bậc nhất, đó là tranh vàng 3D. Mỗi bức tranh đã đẹp và cầu kì nay còn được làm từ chất liệu vàng – chất liệu của sự đẳng cấp, sang trọng và quý phái, càng làm tôn thêm giá trị của người tặng tranh và người được nhận tranh.

Mẫu mã đa dạng của công ty sản xuất quà tặng tranh vàng 3D tại TPHCM

Chính bởi tranh vàng 3D có thể truyền tải nhiều thông điệp khác nhau, đề đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, công ty sản xuất quà tặng tranh vàng 3D tại TPHCM Trọng Tín Nghĩa cung cấp đa dạng mẫu mã khác nhau. Từ bức tranh vàng 3D hợp gia đại cát, bức chim công, bức cá chép và mẫu đơn, bức rồng, bức phượng, bức thuyền buồm… tất cả đều được đóng trong khung chắc chắn, trang trí đẹp mắt và sang trọng. Các bức tranh còn đa dạng kích thước, hình dáng để làm vừa lòng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Chắc hẳn khi được nhận một tặng phẩm quý giá như tranh vàng 3D, người nhận sẽ cảm nhận được trọn tâm ý mà người tặng muốn gửi gắm.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo