Tranh Ngọc Dát Vàng 27

Tranh Ngọc Dát Vàng 27

TRANH NGỌC HOA MẪU ĐƠN - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm - Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng Tranh Hoa Mẫu Đơn với vẻ đẹp tự nhiên, người xưa ví von với vẻ đẹp quý phái, bức tranh hay được người ta tặng nhau nhân dịp khai trương, vào nhà mới… Bình phong dát vàng 24k Hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mẫu đơn cũng là loại hoa được đặt danh là...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC HOA MẪU ĐƠN

- Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm

- Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm

- Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k

- Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

Tranh Hoa Mẫu Đơn với vẻ đẹp tự nhiên, người xưa ví von với vẻ đẹp quý phái, bức tranh hay được người ta tặng nhau nhân dịp khai trương, vào nhà mới…

Bình phong dát vàng 24k Hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mẫu đơn cũng là loại hoa được đặt danh là bà chúa của các loài hoa, vì vẻ đẹp tụ nhiên, sức hấp dẫn nồng nàn, sự khuyến rũ may mắn trong tình yêu. Tranh mẫu đơn nên treo trong phòng ngủ là một điều rất tốt.Mẫu đơn cũng được vinh danh là sự may mắn và giàu có. Ở Trung quốc, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hạnh phúc hôn nhân thịnh vượng về con cái. Còn trong y học phương tây mẫu đơn là thảo dược quý hiếm.

Tranh hoa mẫu đơn Theo phong thủy cổ xưa mẫu đơn đem lại sự giàu có và thịnh vượng. Trong thế giới của các vật phẩm tặng nhau mẫu đơn xem như là vật phẩm cho tình duyên, phú quý.

Hoa mẫu đơn còn được con người làm pháp khí cho tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hôn nhân tốt đẹp. Nếu như treo một bức tranh mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn và đem lại cho gia chủ công việc thuận lợi hơn.

------------------------------------------------

Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm mang lại cho khách hàng những gì từ món quà tặng này.

Không phải ngẫu nhiên mà quà tặng ngọc dát vàng 24k được ưa chuộng và ưu ái nhiêu nhất rên thị trường quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nguyên nhân trước hết là bởi, từ xưa. vàng luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và thành đạt; ngọc là biểu tượng cho vẻ đẹp chân – thiện – mỹ và khi hai biểu tượng của sự hoàn hảo Ngọc Afganistan và vàng 24k nguyên chất cao cấp kết hợp với nhau trong một chỉnh thể thống nhất thì có lẽ chẳng còn gì có thể tuyệt vời hơn thế. Đi kèm với các chi tiết được lắp ghép thủ công bằng tay tạo hình khối nổi 3D, các sản phẩm ngọc dát vàng 3D có thể được sử dụng để treo tường, đặt trên bàn đều nổi bật. Với hiệu ứng thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại sẽ hứa hẹn là một trong những món quà tặng VIP đẳng cấp nhất. Chắc chắn dù bạn là ai, khó tính đến đâu cũng vẫn phải “ngã mũ chào thua” trước sức hấp dẫn của quà tặng tranh ngọc dát vàng 24k.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo