Tranh Ngọc Dát Vàng 26

Tranh Ngọc Dát Vàng 26

TRANH NGỌC UYÊN ƯƠNG HẠNH PHÚC - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm - Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ------------------------------------------------- Tiếng kêu khóc thấu đến trời Uyên Ương khản tiếng khóc người mình yêu.  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình. Ý nghĩa biểu tượng  Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC UYÊN ƯƠNG HẠNH PHÚC

Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm

Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm

Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

-------------------------------------------------

Tiếng kêu khóc thấu đến trời
Uyên Ương khản tiếng khóc người mình yêu. 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa biểu tượng 

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của  phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Chọn mua uyên ương  

Nên chọn cặp uyên ương bằng đá quý - thạch anh trong suốt hoặc màu hồng, hoặc bằng ngọc thạch, đá kim sa, tourmaline và san hô đỏ. Những vật liệu này mang hành Thổ, do đó sẽ tăng cường năng lượng Thổ cho các vật trang trí.

Uyên ương làm bằng gỗ sẽ kém hiệu quả vì theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Nhưng nếu sơn nhiều màu sắc, nhất là màu đỏ, thì có thể chấp nhận được, mặc dù nó không mạnh bằng uyên ương làm bằng đá quý hoặc pha lê. Tránh dùng uyên ương bằng gỗ thuần túy, không sơn vì gỗ màu nâu thuộc đại Mộc, xung khắc với hành Thổ của hướng Tây Nam.  

Trưng bày uyên ương

Chỉ nên bày uyên ương theo đôi, tránh bày 1 con, vì nó tượng trưng cho sự cô đơn. Bạn cũng không nên trưng bày 3 con chim uyên ương, vì nó tượng trưng cho kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống tình cảm của bạn.
Để tăng niềm tin về cuộc sống hạnh phúc bền vững, bạn có thể tạo 1 đôi uyên ương đang bơi lội tung tăng trên mặt gương. Biểu tượng này có ý nghĩa là gia đình bạn sẽ luôn gắn bó không chia lìa.

------------------------------------------------

Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm mang lại cho khách hàng những gì từ món quà tặng này.

Không phải ngẫu nhiên mà quà tặng ngọc dát vàng 24k được ưa chuộng và ưu ái nhiêu nhất rên thị trường quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nguyên nhân trước hết là bởi, từ xưa. vàng luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và thành đạt; ngọc là biểu tượng cho vẻ đẹp chân – thiện – mỹ và khi hai biểu tượng của sự hoàn hảo Ngọc Afganistan và vàng 24k nguyên chất cao cấp kết hợp với nhau trong một chỉnh thể thống nhất thì có lẽ chẳng còn gì có thể tuyệt vời hơn thế. Đi kèm với các chi tiết được lắp ghép thủ công bằng tay tạo hình khối nổi 3D, các sản phẩm ngọc dát vàng 3D có thể được sử dụng để treo tường, đặt trên bàn đều nổi bật. Với hiệu ứng thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại sẽ hứa hẹn là một trong những món quà tặng VIP đẳng cấp nhất. Chắc chắn dù bạn là ai, khó tính đến đâu cũng vẫn phải “ngã mũ chào thua” trước sức hấp dẫn của quà tặng tranh ngọc dát vàng 24k.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo