Tranh Ngọc Dát Vàng 25

Tranh Ngọc Dát Vàng 25

TRANH NGỌC CHÚA TỂ SƠN LÂM - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm - Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng Trọng Tín Nghĩa tự hào là Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đã qua rồi cái thời những món quà đơn điệu, nhàm chán. Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng tìm đến những món quà tặng không chỉ độc đáo, mới lạ có tính thẩm mỹ, thời trang cao mà còn chứa giá trị...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC CHÚA TỂ SƠN LÂM

Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm

Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm

Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

Trọng Tín Nghĩa tự hào là Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đã qua rồi cái thời những món quà đơn điệu, nhàm chán. Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng tìm đến những món quà tặng không chỉ độc đáo, mới lạ có tính thẩm mỹ, thời trang cao mà còn chứa giá trị thiết thực, có ý nghĩa. Đó cũng là lí do ngọc dát vàng 24k trở thành một trong những món quà tặng được mọi người ưu ái nhất. Điều gì đã tạo nên lực hút nam châm của món quà tặng này? Bài viết này, Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm của Trọng Tín Nghĩa sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về quà tặng tranh ngọc dát vàng 24k như thế nào nhé!

Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm mang lại cho khách hàng những gì từ món quà tặng này.

Không phải ngẫu nhiên mà quà tặng ngọc dát vàng 24k được ưa chuộng và ưu ái nhiêu nhất rên thị trường quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nguyên nhân trước hết là bởi, từ xưa. vàng luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và thành đạt; ngọc là biểu tượng cho vẻ đẹp chân – thiện – mỹ và khi hai biểu tượng của sự hoàn hảo Ngọc Afganistan và vàng 24k nguyên chất cao cấp kết hợp với nhau trong một chỉnh thể thống nhất thì có lẽ chẳng còn gì có thể tuyệt vời hơn thế. Đi kèm với các chi tiết được lắp ghép thủ công bằng tay tạo hình khối nổi 3D, các sản phẩm ngọc dát vàng 3D có thể được sử dụng để treo tường, đặt trên bàn đều nổi bật. Với hiệu ứng thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại sẽ hứa hẹn là một trong những món quà tặng VIP đẳng cấp nhất. Chắc chắn dù bạn là ai, khó tính đến đâu cũng vẫn phải “ngã mũ chào thua” trước sức hấp dẫn của quà tặng tranh ngọc dát vàng 24k.

Nhưng hơn hết, chính là giá trị, ý nghĩa mà sản phẩm này mang lại. Hiện nay, để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm đề làm quà tặng, Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm cũng được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước và hình ảnh. Ngoài tính chất thẩm mỹ, thời thượng, sang trọng, mỗi một bức tranh lại còn mang một ý nghĩ phong thuỷ nhất định giúp gia chủ mang tài lộc, vận may, thịnh vượng, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.... vào nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng đối tác, tặng cấp trên, bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp,… mà vẫn chưa nghỉ ra thì đừng mất thời gian nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý phân phối ngọc dát vàng 24k tại tphcm của Trọng Tín Nghĩa hoạc truy câp https://quatangvang24k.vn/ để được tư vấn và tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

zalo