Tranh Ngọc Dát Vàng 23

Tranh Ngọc Dát Vàng 23

TRANH NGỌC KIM KÊ MẪU ĐƠN - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm - Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng Gà là con vật đứng trong 12 con giáp, tượng trưng cho 12 hàng Chi và là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Con gà trống còn được xem là một trong những biểu tượng phong thủy và được sử dụng rất rộng rãi với mục đích giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, cho căn phòng và giải trừ cả “ đào...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC KIM KÊ MẪU ĐƠN

Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55X55cm

Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm

Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

Gà là con vật đứng trong 12 con giáp, tượng trưng cho 12 hàng Chi và là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Con gà trống còn được xem là một trong những biểu tượng phong thủy và được sử dụng rất rộng rãi với mục đích giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, cho căn phòng và giải trừ cả “ đào hoa sát” trong các cá nhân.

Theo quan niệm phong thủy, Gà trống là hình kim – rất hợp với những người mang mạnh thủy. Những biểu tượng hay tranh ảnh có gà trống với tư thế rất vương giả của nó, các bạn nên trưng bày ở hướng Tây của căn phòng sẽ có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ , luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống, ngăn chặn được những tiếng đồn qua lại làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình của mình.

Tiếng gáy chào bình minh của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt nam. Treo tranh vàng gà trống trong kinh doanh có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Hoa mẫu đơn là chúa tể của loài hoa, là loại hoa vương giả và biểu tượng cho sự sang trọng, hạnh phúc.

Sự kết hợp giữa hai biểu tượng con gà trống và Hoa mẫu đơn trong một bức tranh với hàm ý sẽ mang lại sự may mắn trong công việc, mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

--------------------------------------------------------

Đại lý phân phối quà tặng ngọc dát vàng tphcm uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp chỉ có tại Trọng Tín Nghĩa.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tặng quà như là biểu tượng thể hiện sự gắn kết các mối quan hệ, biểu đạt những ý nghĩa nhân văn sâu sắc gửi gắm trong từng món quà tặng. Nếu bạn chưa biết nên chọn sản phẩm gì để tặng quà cho đối tác, cho khách hàng tiềm năng, cho những người thân yêu của mình thì quà tặng ngọc dát vàng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể quan tâm.

  • Bạn đau đầu khi suy nghĩ nên tặng quà gì cho đối tác làm ăn?
  • Bạn phân vân không biết cấp trên sẽ thích quà tặng gì cho dịp sinh nhật sắp tới?
  • Bạn chưa biết món quà nào sẽ thật ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng tiềm năng?

Hãy để Đại lý phân phối quà tặng ngọc dát vàng tphcm của Trọng Tín Nghĩa giúp bạn hiểu rõ hơn về món quà tặng này nhé!

Khám phá vẻ đẹp của tranh ngọc dát vàng từ Đại lý phân phối quà tặng ngọc dát vàng tphcm

Ngọc dát vàng là một trong những món quà đang được mọi người hiện nay ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu tặng quà trong những dịp quan trọng. Điều hấp dẫn, có sức quyến rũ bất kì ai của quà tặng này chính là sự hòa trộn trên cùng một chỉnh thể biểu tượng sang trọng, quyền lực, thành đạt của vàng và biểu tượng giá trị chân – thiện – mỹ của ngọc mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cũng như ý nghĩa biểu đạt của món quà. Chắc chắn với món quà tặng này, sẽ khiến ngôi nhà của gia chủ trở nên sang trọng, thời thượng hơn và hơn hết, đây còn là món quà tặng phong thủy giúp gia chủ của món quà ý nghĩa này mang mang tài lộc, an khang, thịnh vượng, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.... vào nhà.

Không những thế, để đáp ứng, để đáp ứng những nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, Đại lý phân phối quà tặng ngọc dát vàng tphcm đã không ngừng sáng tạo, đổi mới với hy vọng mang lại những món quà đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Trọng Tín Nghĩa chiêm ngưỡng một số mẫu tranh ngọc dát vàng đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo