Tranh Ngọc Dát Vàng 21

Tranh Ngọc Dát Vàng 21

TRANH NGỌC ĐÔI DÊ NÚI - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm - Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng Trong các vật nuôi, dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung. Trong văn hóa phương Đông với thuyết 12 con giáp, dê là con giáp...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC ĐÔI DÊ NÚI

Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm

Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm

Chất liệu: Ngọc Afghanishtan + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

Trong các vật nuôi, dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao

Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung.

Trong văn hóa phương Đông với thuyết 12 con giáp, dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi - một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Với người Việt Nam, dê là một trong 6 con vật nuôi thông dụng nhất gồm Dê, gà, chó, lợn, ngựa, trâu.

Dê cũng là loài vật tạo ra giá trị tinh thần phong phú, ảnh hưởng sâu rộng đến tâm linh và đời sống văn hoá nghệ thuật của người Việt Nam.

-------------------------------------------------

Khám phá vẻ đẹp của tranh ngọc dát vàng từ Đại lý phân phối quà tặng ngọc dát vàng tphcm.

Ngọc dát vàng là một trong những món quà đang được mọi người hiện nay ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu tặng quà trong những dịp quan trọng. Điều hấp dẫn, có sức quyến rũ bất kì ai của quà tặng này chính là sự hòa trộn trên cùng một chỉnh thể biểu tượng sang trọng, quyền lực, thành đạt của vàng và biểu tượng giá trị chân – thiện – mỹ của ngọc mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cũng như ý nghĩa biểu đạt của món quà. Chắc chắn với món quà tặng này, sẽ khiến ngôi nhà của gia chủ trở nên sang trọng, thời thượng hơn và hơn hết, đây còn là món quà tặng phong thủy giúp gia chủ của món quà ý nghĩa này mang mang tài lộc, an khang, thịnh vượng, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.... vào nhà.

Không những thế, để đáp ứng, để đáp ứng những nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, Đại lý phân phối quà tặng ngọc dát vàng tphcm đã không ngừng sáng tạo, đổi mới với hy vọng mang lại những món quà đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Trọng Tín Nghĩa chiêm ngưỡng một số mẫu tranh ngọc dát vàng đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo