Tranh Ngọc Dát Vàng 12

Tranh Ngọc Dát Vàng 12

TRANH NGỌC CÁ VÀNG HOA SEN - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55x55cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm - Chất liệu: Ngọc mã não + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu Những công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm đang được đầu tư và phát triển rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của con người; tuy nhiên, khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ thông tin về những công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm chất lượng hiện nay. Công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm là những công ty chuyên sản xuất, cung cấp...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC CÁ VÀNG HOA SEN

Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55x55cm

Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm

Chất liệu: Ngọc mã não + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Những công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm đang được đầu tư và phát triển rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của con người; tuy nhiên, khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ thông tin về những công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm chất lượng hiện nay.

Công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm là những công ty chuyên sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng đắt tiền liên quan đến ngọc, đá quý, kim loại quý,...chất lượng cao với mẫu mã đa dạng. Những vật phẩm này thường tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành và đòi hỏi sự cẩn trọng kĩ lưỡng trong từng khâu, từ thiết kế đến gia công.

Thông tin sản phẩm của công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm?

Ngọc dát vàng là một trong những đồ trang sức cao cấp thường được sử dụng để làm đẹp cho người đeo cũng như dùng cho mục đích trao tặng cho khách hàng, đối tác,... Với thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng kèm theo giá trị lớn, ngọc dát vàng thể hiện đẳng cấp của người sử dụng

Ngọc dát vàng có thể là những sản phẩm vòng đeo tay, nhẫn hoặc những vật dụng trang trí khác. Tùy vào sự sáng tạo và tay nghề của người gia công, người ta sẽ dát một lớp vàng lên trên bề mặt ngọc sáng. Lớp vàng này thường là hình tượng của chữ cách điệu hay hoa văn độc đáo, đem lại sự mềm mại và tinh tế cho sản phẩm.

Công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm nào nổi tiếng?

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên sản xuất ngọc dát vàng chất lượng với mẫu mã đa dạng và bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Công ty Trọng Tín Nghĩa là một trong những công ty lớn và nổi tiếng về chất lượng lẫn giá thành, được không ít khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Sản phẩm ngọc dát vàng của công ty không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng và sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, mà giá thành của công ty đưa ra còn rất hợp lí và cạnh tranh. Dùng ngọc dát vàng của Trọng Tín Nghĩa để làm tặng phẩm cho những người mà bạn yêu mến, kính trọng sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm hiện nay rất phổ biến trên thị trường cho nên khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại sản phẩm này không khó để tìm đến những địa điểm cung cấp hàng chất lượng. Trong số đó, công ty Trọng Tín Nghĩa là một gợi ý tuyệt vời mà các khách hàng có thể tin tưởng. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn những sản phẩm cao cấp của công ty này.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo