Tranh Ngọc Dát Vàng 11

Tranh Ngọc Dát Vàng 11

TRANH NGỌC CHÚA TỂ SƠN LÂM - Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55x55cm - Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm - Chất liệu: Sứ màu cao cấp + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau. Hồ là con vật linh thiêng và đầy...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH NGỌC CHÚA TỂ SƠN LÂM

Kích thước khung: 20x20cm, 27x27cm, 31x31cm, 55x55cm

Kích thước Ngọc bên trong: ĐK 10cm, 15cm, 17cm, 30cm

Chất liệu: Sứ màu cao cấp + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.

Hồ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thời phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần. Hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn. Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

Nên: Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi có các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến hỗ trợ cho bản mệnh người Dần, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Không nên: Đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, trong phòng ngủ.

------------------------------------------------------

Công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm nào nổi tiếng?

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên sản xuất ngọc dát vàng chất lượng với mẫu mã đa dạng và bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Công ty Trọng Tín Nghĩa là một trong những công ty lớn và nổi tiếng về chất lượng lẫn giá thành, được không ít khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Sản phẩm ngọc dát vàng của công ty không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng và sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, mà giá thành của công ty đưa ra còn rất hợp lí và cạnh tranh. Dùng ngọc dát vàng của Trọng Tín Nghĩa để làm tặng phẩm cho những người mà bạn yêu mến, kính trọng sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Công ty sản xuất ngọc dát vàng tại tphcm hiện nay rất phổ biến trên thị trường cho nên khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại sản phẩm này không khó để tìm đến những địa điểm cung cấp hàng chất lượng. Trong số đó, công ty Trọng Tín Nghĩa là một gợi ý tuyệt vời mà các khách hàng có thể tin tưởng. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn những sản phẩm cao cấp của công ty này.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo