Tranh Đá Quý 16

Tranh Đá Quý 16

Công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM Trọng Tín Nghĩa cung cấp cho thị trường nhiều mẫu mã tranh đá quý chất lượng cao, sang trọng và bền đẹp đến từng chi tiết. Công ty CPĐT Trọng Tín Nghĩa là công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM hàng đầu, chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã tranh đá quý chất lượng cao. Các sản phẩm tranh đá quý của công ty luôn được khách hàng uy chuộng, không chỉ để treo trong nhà mà còn là quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác, bạn làm ăn, hay...

Nhà sản xuất

Còn hàng

Công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM Trọng Tín Nghĩa cung cấp cho thị trường nhiều mẫu mã tranh đá quý chất lượng cao, sang trọng và bền đẹp đến từng chi tiết.

Công ty CPĐT Trọng Tín Nghĩa là công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM hàng đầu, chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã tranh đá quý chất lượng cao. Các sản phẩm tranh đá quý của công ty luôn được khách hàng uy chuộng, không chỉ để treo trong nhà mà còn là quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác, bạn làm ăn, hay đơn giản tặng bạn bè người thân.

Sản phẩm mang nhiều ý nghĩa của công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM

Tranh đá quý là tặng phẩm hàm chứa nhiều ý nghĩa và là một tặng phẩm đáng giá. Ngay từ nội dung bức tranh đã hàm chứa nhiều ý nghĩa, ví dụ tranh đá quý về bốn mùa xuân hạ thu đông thường mang ý bốn mùa hòa thuận, no ấm, đầy đủ. Hay như tranh đá quý viết chữ như Phúc, Lộc, Thọ là lời chúc phúc, chúc lộc, chúc thọ đến người được nhận tranh. Bức tranh đá quý linh vật như đại bàng, hổ… thì lại mang ý nghĩa mà mỗi linh vật biểu tượng, đó là sức mạnh, sự dũng mãnh, sự thông minh nhanh trí… Hay đơn giản, những bức tranh phong cảnh rừng cây, dòng suối, cảnh vật làng quê… rất nhã nhặn và gần gũi, thích hợp để trưng bày tại nhiều không gian khác nhau trong căn nhà.

Chính vì những ý nghĩa đó, tranh đá quý của công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM luôn được xem như tặng phẩm có giá trị bậc nhất mà người tặng có thể tặng cho đối tác, bạn bè, người thân… Không chỉ ở ý nghĩa tốt đẹp mà mỗi bức tranh đem lại, đó còn là giá trị về mặt thẩm mĩ và sự quý giá từ chất liệu đá quý của tranh.

Sự tinh xảo và quý giá của tranh đá quý của công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM

Mỗi viên đá quý được sử dụng trong tranh của công ty sản xuất tranh đá quý tại TPHCM đều được chọn lọc kỹ càng và tỉ mỉ sao cho hài hòa nhất với các viên đá quý khác, tạo nên một bức tranh đá quý hoàn mĩ và sắc nét đến từng chi tiết. Bằng sự khéo léo và tinh hoa của người thợ làm tranh, các sản phẩm tranh đá quý ra đời ở đủ mọi hình dạng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi bức tranh đều đẹp hoàn hảo. Các sản phẩm đá quý được dùng làm tranh là sapphire, ruby, ngọc bích, thạch anh… rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự cao cấp.

ĐẶC BIỆT, chúng tôi có thể sản xuất theo bất cứ mẫu mã thiết kế, hình ảnh + logo độc quyền nào của khách hàng mang tới với số lượng lớn làm quà tặng đối tác, nhân viên góp phần PR thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo