Tranh Đá Quý 05

Tranh Đá Quý 05

Là một loại hình tranh mới phát triển ở thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng tranh đá quý đã nhanh chóng thu hút sự chú ý quan tâm và trở thành món quà được ưa chuộng trong các dịp đặc biệt. Bên cạnh các công ty sản xuất trực tiếp thì ngày càng có nhiều đơn vị phân phối tranh đá quý tại tphcm ra đời giúp người sử dụng đa dạng hơn trong lựa chọn. Đặc điểm sản phẩm đến từ đơn vị phân phối tranh đá quý tại HCM. Tranh đá quý là một loại hình nghệ...

Nhà sản xuất

Còn hàng

Là một loại hình tranh mới phát triển ở thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng tranh đá quý đã nhanh chóng thu hút sự chú ý quan tâm và trở thành món quà được ưa chuộng trong các dịp đặc biệt. Bên cạnh các công ty sản xuất trực tiếp thì ngày càng có nhiều đơn vị phân phối tranh đá quý tại tphcm ra đời giúp người sử dụng đa dạng hơn trong lựa chọn.

Đặc điểm sản phẩm đến từ đơn vị phân phối tranh đá quý tại HCM.

Tranh đá quý là một loại hình nghệ thuật với cách thức chế tạo khá phức tạp. Không tạo nên bằng những nét vẽ hay màu sắc thông thường mà những nghệ nhân sẽ sử dụng hoàn toàn các chất liệu đá quý như ruby, thạch anh, saphia,.... kết hợp với các dụng cụ chuyên dụng là búa, nhíp, mài, giũa,... cùng chất keo đặc biệt để gắn kết và tạo nên bức tranh tổng thể.

Độ bền vượt trội là đặc điểm thường được ca ngợi ở loại tranh này, được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên tranh cho thời gian sử dụng từ vài chục đến hàng trăm năm. Những viên đá qua bàn tay gắn kết tài hoa của những người nghệ sĩ tạo thành một tổng thể đầy màu sắc lại thêm vẻ lấp lánh tự nhiên khiến bức tranh càng thêm lung linh, bắt mắt. Tranh đá quý còn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy vì mỗi loại đá tượng trưng cho một bản mệnh nên còn được sử dụng như một cách để điều hòa và duy trì vận khí tốt. Đẹp, bền lại có ý nghĩa, tranh đá quý rất phù hợp để trở thành một món quà tặng sang trọng, đặc biệt cho đối tượng doanh nghiệp.

Thực trạng các đơn vị phân phối tranh đá quý tại HCM.

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực phát triển hiện đại với nhu cầu cao dành cho mọi dịch vụ bởi vậy không khó hiểu khi tranh đá quý cũng là thứ được nhiều người tìm kiếm. Ngoài các công ty trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường thì có không ít đại lý cũng phân phối loại tranh này với nhiều chính sách hấp dẫn. Hầu hết các đơn vị đều đưa ra những mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, chính sách hỗ trợ thanh toán, vận chuyển cũng như bảo hành đều được xây dựng theo hướng tạo thuận lợi tốt nhất cho khách hàng.

Là một mặt hàng sử dụng làm quà tặng lại thường có giá trị cao nên dù có nhiều lựa chọn trên thị trường nhưng người tiêu dùng cũng nên chú ý để tìm kiếm được đơn vị phân phối tranh đá quý tại tphcm chất lượng nhất. Nếu bạn chưa có được lựa chọn cho riêng mình, có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm quà tặng cao cấp của công ty Trọng Tín Nghĩa tại website: http://quatangvang24k.vn/.

Sản phẩm liên quan

zalo