Tiền Mạ Vàng 24K 35

Tiền Mạ Vàng 24K 35

TIỀN MẠ VÀNG - 100 ARABIA SAUDI Chất liệu: Vàng lá 24k + Gỗ Kích thước: 30x36cm Đóng gói: 1pcs/hộp quà Xuất xứ: Đài Loan Ý nghĩa của tiền mạ vàng Tiền mạ vàng đang ngày càng được lựa chọn rộng rãi để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác,... tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa của tiền mạ vàng một cách chính xác nhất. Tiền mạ vàng không chỉ được xem như món đồ trang trí đẹp mắt trong phòng khách, văn phòng làm việc, mà còn được biết đến như một món quà trao tặng cho những người xung quanh. Thông...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TIỀN MẠ VÀNG - 100 ARABIA SAUDI

Chất liệu: Vàng lá 24k + Gỗ

Kích thước: 30x36cm

Đóng gói: 1pcs/hộp quà

Xuất xứ: Đài Loan

Ý nghĩa của tiền mạ vàng

Tiền mạ vàng đang ngày càng được lựa chọn rộng rãi để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác,... tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa của tiền mạ vàng một cách chính xác nhất.

Tiền mạ vàng không chỉ được xem như món đồ trang trí đẹp mắt trong phòng khách, văn phòng làm việc, mà còn được biết đến như một món quà trao tặng cho những người xung quanh. Thông thường, người ta sử dụng tiền mạ vàng để tặng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên, đối tác,... để thể hiện sự tôn trọng và lòng thành kính. Vậy ý nghĩa của tiền mạ vàng là gì ? Tại sao loại tiền này lại được ưa chuộng đến vậy ?

Nguồn gốc ý nghĩa của tiền mạ vàng

Ý nghĩa của tiền mạ vàng đã được dân gian truyền miệng từ xa xưa. Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, vàng là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng, may mắn. Đó là lí do tại sao người ta lại thiết kế và sản xuất nên những sản phẩm tiền mạ vàng độc đáo, đẹp mắt như hiện nay.

Ý nghĩa của tiền mạ vàng là gì ?

- Tiền mạ vàng tượng trưng cho may mắn.

Theo quan niệm của người châu Á, tiền mạ vàng trước tiên tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống, công việc. Màu vàng vốn là sắc màu khơi gợi những điều tốt đẹp, vui vẻ, hạnh phúc,... cho nên không khó để bắt gặp những món đồ trang trí phong thủy, trang sức bằng vàng trưng trong phòng làm việc, phòng khách của gia chủ.

- Tiền mạ vàng tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, tiền mạ vàng còn là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng. Gia chủ, đặc biệt là những doanh nhân thường lựa chọn những vật dụng cho gam màu này để cầu mong sự phát đạt trong công việc làm ăn của mình.

- Tiền mạ vàng tượng trưng cho nét văn hóa, tín ngưỡng dân gian.

Không chỉ là biểu tượng của may mắn, tài lộc, tiền mạ vàng còn đóng vai trò quan trọng như một nét tín ngưỡng, văn hóa dân gian đã có từ ngàn đời của con người. Cho tới nay, nét tín ngưỡng đó vẫn còn giữ nguyên giá trị.

Chính bởi những ý nghĩa của tiền mạ vàng, sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu đặt mua nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng, để tránh trường hợp mua phải tiền mạ vàng không đảm bảo chất lượng, mau phai,... Để sở hữu sản phẩm tiền mạ vàng đẹp mắt, bền bỉ với giá thành phải chăng nhất, vui lòng liên hệ với Trọng Tín Nghĩa ngay hôm nay nhé.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng dát vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo