Tiền Mạ Vàng 24K 23

Tiền Mạ Vàng 24K 23

TIỀN MẠ VÀNG - 5000 AUSTRIA Chất liệu: Vàng lá 24k + Gỗ Kích thước: 30x36cm Đóng gói: 1pcs/hộp quà Xuất xứ: Đài Loan Xuất phát từ xu hướng tăng cao trong việc sử dụng tiền mạ vàng, nhiều người đã và đang đặt ra câu hỏi vì sao tiền được mạ vàng. Ngày nay, trong dịp lễ tết, thay vì lì xì tiền giấy thông thường, người ta có xu hướng lựa chọn tiền mạ vàng. Những tờ tiền này có thể mang thiết kế của tiền tệ nước Việt Nam, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan,... và mạ một lớp vàng bên ngoài rất...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TIỀN MẠ VÀNG - 5000 AUSTRIA

Chất liệu: Vàng lá 24k + Gỗ

Kích thước: 30x36cm

Đóng gói: 1pcs/hộp quà

Xuất xứ: Đài Loan

Xuất phát từ xu hướng tăng cao trong việc sử dụng tiền mạ vàng, nhiều người đã và đang đặt ra câu hỏi vì sao tiền được mạ vàng.

Ngày nay, trong dịp lễ tết, thay vì lì xì tiền giấy thông thường, người ta có xu hướng lựa chọn tiền mạ vàng. Những tờ tiền này có thể mang thiết kế của tiền tệ nước Việt Nam, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan,... và mạ một lớp vàng bên ngoài rất đẹp mắt. Vậy vì sao tiền được mạ vàng và tiền mạ vàng dùng cho mục đích gì ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi nói trên thông qua bài viết này nhé.

Vì sao tiền được mạ vàng ?

- Tiền được mạ vàng nhằm tăng giá trị thẩm mỹ

Người ta mạ vàng lên tiền nhằm mục đích trước tiên đó là tăng giá trị thẩm mỹ. So với những tờ tiền giấy thông thường, tiền mạ vàng trông đẹp mắt, sang trọng hơn hẳn với vẻ óng ánh, bóng loáng đặc trưng. Không chỉ vậy, tùy theo nhu cầu của người đặt mua, cơ sở sản xuất còn có thể kết hợp in ấn những hình ảnh trang trí khác, chẳng hạn như hình tượng 12 con giáp, hoa, lá,...

Chính vì giá trị thẩm mỹ của tiền mạ vàng mà những sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng, vật trang trí,...

- Tiền được mạ vàng nhằm tăng độ bền

Có thể nói, mạ vàng tiền cũng là một trong những cách lí tưởng để tăng độ bền, đặc biệt là đối với những tờ tiền bằng giấy. Chẳng hạn, tờ tiền 2 USD được dùng khá phổ biến để lì xì, trao tặng nhau trong dịp lễ tết, tuy nhiên vì làm bằng giấy cho nên có thể bị ướt hoặc rách nát, nhàu khi mang theo bên người. Đối với tiền đã được mạ bằng vàng, người dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa.

- Tiền mạ vàng thể hiện ý nghĩa tượng trưng sâu sắc

Cuối cùng, người ta còn ưa chuộng xu hướng mạ tiền vàng bởi lẽ những sản phẩm này mang ý nghĩa tượng trưng sâu sắc. Màu vàng của tiền vốn là tượng trưng của tài lộc, thịnh vượng,... cho nên khi mang theo bên mình, chủ sở hữu sẽ gặt hái được nhiều thành công, may mắn hơn.

Như vậy có rất nhiều lí do để giải thích cho câu hỏi vì sao tiền được mạ vàng. Không chỉ nhằm tăng giá trị thẩm mỹ, tiền mạ vàng còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, may mắn, sức khỏe. Vì vậy, có thể nói, đây là món quà lí tưởng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên cũng như đối tác mà bạn nên lựa chọn. Để đặt mua tiền mạ vàng đẹp mắt, chất lượng với giá thành phải chăng, vui lòng liên hệ với Trọng Tín Nghĩa ngay hôm nay nhé.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng dát vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo