Tiền Mạ Vàng 24K 06

Tiền Mạ Vàng 24K 06

TIỀN MẠ VÀNG - NIGERIA 1000 Chất liệu: Vàng lá 24k + Acrylic Kích thước: 20x11x1.3cm Đóng gói: 1pcs/hộp quà Xuất xứ: Đài Loan Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tiền mạ vàng để trang trí, biếu tặng,... trong các dịp khác nhau, rất nhiều cơ sở sản xuất hiện đang cung cấp các loại tiền mạ vàng đa dạng từ mẫu mã, thiết kế cho tới giá thành. Tiền mạ vàng được xem là một trong những món quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất dành cho các đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Sản phẩm này vừa thích hợp để trưng trong phòng...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TIỀN MẠ VÀNG - NIGERIA 1000

Chất liệu: Vàng lá 24k + Acrylic

Kích thước: 20x11x1.3cm

Đóng gói: 1pcs/hộp quà

Xuất xứ: Đài Loan

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tiền mạ vàng để trang trí, biếu tặng,... trong các dịp khác nhau, rất nhiều cơ sở sản xuất hiện đang cung cấp các loại tiền mạ vàng đa dạng từ mẫu mã, thiết kế cho tới giá thành.

Tiền mạ vàng được xem là một trong những món quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất dành cho các đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Sản phẩm này vừa thích hợp để trưng trong phòng khách, phòng làm việc, vừa là sự lựa chọn lí tưởng để trao tặng những người xung quanh. Nhiều người có xu hướng lựa chọn loại tiền này không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ của nó, mà còn bởi ý nghĩa tượng trưng, tài lộc, may mắn mà nó có thể đem lại. Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn và đặt mua ngày càng tăng cao, nhiều cơ sở đã sản xuất các loại tiền mạ vàng khác nhau. Vậy những loại tiền đó là gì ? Đặc điểm của chúng ra sao ?

Các loại tiền mạ vàng

Tiền mạ vàng có thể in theo hình tiền của rất nhiều nước khác nhau, chẳng hạn như Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn, Úc, Arap ... Tùy theo yêu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất có thể thiết kế và in ấn theo hình tiền tệ của nước đó.

Ngoài ra, các loại tiền mạ vàng còn có thể có mệnh giá khác nhau, chẳng hạn như 2 USD, 100 USD,... Sản phẩm tiền mạ vàng có mệnh giá càng cao thì có giá thành càng cao tương ứng.

Ở đâu cung cấp các loại tiền mạ vàng chất lượng, đẹp mắt ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại tiền mạ vàng chất lượng, đẹp mắt. Khách hàng có thể tham khảo các nguồn thông tin khác nhau trên Internet để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Trọng Tín Nghĩa để tham khảo những mặt hàng đảm bảo từ thiết kế, màu sắc, chất liệu cho tới giá thành. Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp tiền mạ vàng để trang trí hoặc làm quà tặng, theo tiền tệ của các nước khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu và thị hiếu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện nay, các loại tiền mạ vàng đang được cung cấp với số lượng lớn và giá thành phải chăng, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế, để sở hữu những sản phẩm này không hề khó, tuy nhiên, cần có sự cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua tiền mạ vàng đẹp mắt, đảm bảo với giá thành rẻ, vui lòng liên hệ với Trọng Tín Nghĩa để đặt hàng ngay hôm nay nhé.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng dát vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo