Dây Treo Xe Hơi 13

Dây Treo Xe Hơi 13

DÂY TREO XE HƠI - BỒ TÁT Mã SP: JF-CP-013 Chất liệu: Vàng lá 24K nguyên chất + Acrylic Kích thước: Dài toàn bộ dây 36cm, phần vàng + crylic 6cm. Đóng gói: 1pcs/vỉ giấy + túi nilon. Xuất xứ: Đài Loan ------------------------------------------------ Hiện nay nhu cầu mua xe hơi làm phương tiện đi lại ngày càng gia tăng. Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc xe hơi cho phù hợp thì còn một vấn đề mà mọi người rất quan tâm là làm thế nào để chiếc xe vận hành trên đường gặp nhiều bình an và may mắn. Thế là việc sử dụng các linh...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

DÂY TREO XE HƠI - BỒ TÁT

Mã SP: JF-CP-013

Chất liệu: Vàng lá 24K nguyên chất + Acrylic

Kích thước: Dài toàn bộ dây 36cm, phần vàng + crylic 6cm.

Đóng gói: 1pcs/vỉ giấy + túi nilon.

Xuất xứ: Đài Loan

------------------------------------------------

Hiện nay nhu cầu mua xe hơi làm phương tiện đi lại ngày càng gia tăng. Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc xe hơi cho phù hợp thì còn một vấn đề mà mọi người rất quan tâm là làm thế nào để chiếc xe vận hành trên đường gặp nhiều bình an và may mắn. Thế là việc sử dụng các linh vật, các biểu tượng tôn giáo... treo trên xe trở thành một nhu cầu tất yếu cho mỗi xe.

Bên cạnh đó dây treo xe hơi phong thủy vàng lá 24k cao cấp đem đến cho bạn sự tài lộc, bình an và may mắn trên những chặng đường. Hơn nữa, sản phẩm còn mang lại sự độc đáo, tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Bồ-tát Quán Thế Âm hiện thân của đức Từ Bi. Muốn nói lên tình thương chân thành tha thiết nhất trong con người, không tình thương nào qua tình mẹ thương con. Mẹ đối với con là tình thương chân thành thâm thúy bao la, khó lấy cái gì có thể hình dung được. Cho nên, đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại, hay của tất cả chúng sanh. Người mẹ dầu bận công ăn việc làm gì, một khi nghe tiếng con kêu khóc, mẹ buông bỏ tất cả vội vàng chạy lại vỗ về con. Đức Quán Thế Âm cũng thế, dù bận việc giáo hóa ở đâu, một khi nghe tiếng kêu thương của chúng sanh, Ngài liền hiện thân đến an ủi. Vì thế, gọi Ngài là Bồ-tát Quán Thế Âm. Người mẹ hiền của tất cả chúng sanh, người mẹ lúc nào cũng lắng nghe tiếng nấc nở từ cõi lòng của đàn con dại đang đắm chìm trong bể khổ mênh mông, để đến xoa diệu, cứu thoát khiến mọi khổ não đều được tiêu tan.

Các loại dây treo xe hơi

Có rất nhiều loại dây treo xe hơi khác nhau từ thiết kế, hình dáng, kích thước cho tới chất liệu. Đa phần chúng đều được gắn kết bởi những viên đá, hạt ngọc tròn, nhỏ và xâu hình tượng phật, hình thần tài, chữ Trung Quốc,... ở chính giữa.

Các loại dây treo này có thể làm từ những chất liệu vô cùng đa dạng, chẳng hạn như gỗ, đá, nhựa,... Tất nhiên, tùy theo chất liệu sử dụng cũng như độ phức tạp của mẫu mã mà giá thành có thể chênh lệch khác nhau.

Ý nghĩa dây treo xe hơi

Như đã đề cập ở đầu bài viết, những loại dây treo xe hơi này có ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Những sản phẩm nhỏ nhắn nói trên là biểu tượng của sự may mắn, an yên, thịnh vượng, phát đạt. Do đó, nhiều người cho rằng, chúng là lá bùa bình an, bảo vệ mình trên bất cứ chặng đường nào.

Như vậy, những loại dây treo xe hơi đa dạng về màu sắc, thiết kế, hình dáng,... không chỉ là những món đồ trang trí, tô điểm cho không gian, nội thất xe ô tô, mà còn là những vật dụng mang ý nghĩa phong thủy to lớn. Vì thế, bạn có thể lựa chọn và trang trí những dây treo này trong ô tô để cầu mong may mắn, thịnh vượng và phát đạt trong công việc, cuộc sống. Để tham khảo những mẫu sản phẩm đẹp với giá thành phải chăng nhất, vui lòng liên hệ với Trọng Tín Nghĩa ngay hôm nay nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (08) 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng dát vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo