Dây Treo Xe Hơi 07

Dây Treo Xe Hơi 07

DÂY TREO XE HƠI - ÔNG THỌ Mã SP: JF-CP-007 Chất liệu: Vàng lá 24K nguyên chất + Acrylic Kích thước: Dài toàn bộ dây 36cm, phần vàng + crylic 6cm. Đóng gói: 1pcs/vỉ giấy + túi nilon. Xuất xứ: Đài Loan ------------------------------------------------ Dây treo trang trí xe hơi được xem là một trong những món đồ trang trí xe ô tô thông dụng và phổ biến nhất . Nếu như bạn đang muốn trang trí nội thất ô tô nhưng phân vân không biết nên lựa chọn món đồ gì cho phù hợp, hãy tham khảo ngay những mẫu dây treo trang trí ô tô nhé. Đây...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

DÂY TREO XE HƠI - ÔNG THỌ

Mã SP: JF-CP-007

Chất liệu: Vàng lá 24K nguyên chất + Acrylic

Kích thước: Dài toàn bộ dây 36cm, phần vàng + crylic 6cm.

Đóng gói: 1pcs/vỉ giấy + túi nilon.

Xuất xứ: Đài Loan

------------------------------------------------

Dây treo trang trí xe hơi được xem là một trong những món đồ trang trí xe ô tô thông dụng và phổ biến nhất .

Nếu như bạn đang muốn trang trí nội thất ô tô nhưng phân vân không biết nên lựa chọn món đồ gì cho phù hợp, hãy tham khảo ngay những mẫu dây treo trang trí ô tô nhé. Đây được xem là một trong những phụ kiện nội thất ô tô rẻ, đẹp và được lựa chọn nhiều nhất. Với những chiếc dây treo này, bạn có thể treo ở đầu xe hoặc cuối xe, nhằm tăng thêm phần sinh động, màu sắc cho không gian, đồng thời cầu mong những điều may mắn tới trong công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Ý nghĩa dây treo trang trí xe hơi

Những chiếc dây treo ô tô không chỉ được lựa chọn bởi độ thẩm mỹ, sự đa dạng trong kiểu dáng, thiết kế, màu sắc,... mà còn trở nên phổ biến bởi ý nghĩa của chúng. Thông thường, những chiếc dây treo này có ý nhĩa vô cùng to lớn về mặt phong thủy, đem lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc trong sinh hoạt cũng như công việc.

Tất nhiên, mỗi loại dây treo sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn, những sản phẩm có hình tượng Phật, Quan âm,... mang ý nghĩa như một lá bùa cầu an, trong khi đó loại dây có hình thần tài lại đem đến sự thịnh vượng, may mắn, phát đạt. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của chủ sở hữu mà có thể lựa chọn những mẫu dây treo khác nhau.

Ông Thọ là một trong ba vị thần hay thấy nhất trong nhiều gia đình. Ông là một trong ba vị thần mà người ta thường gọi chung là Phúc, Lộc, Thọ.

Ông Thọ thường được vẽ trên tranh, đồ gốm sứ, và được tạc tượng bằng gỗ, ngà, hoặc đá quý. Ông được ưa chuộng vì ông tượng trưng cho sức khỏe tốt và một cuộc sống bình an, trường thọ. Ông Thọ mặc áo vàng và cầm gậy có gắn trái bầu ở đầu gậy.

Bản thân trái bầu là một biểu tượng may mắn. Người ta cho rằng trái bầu của ông Thọ có chứa đầy rượu trường sinh bất tử. Ông Thọ thường mang theo quả đào tiên, một loại đào mà ăn vào sẽ trường sinh, đôi khi có con hạc và con nai theo ông. Dây treo xe hơi hình ông Thọ sẽ có tác dụng mang tới sức khỏe tốt cùng cuộc sống trường thọ, êm đềm cho gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (08) 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng dát vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo